Bạn yêu thích cà phê và muốn tận hưởng những lợi ích của nó một cách an toàn. Tận hưởng hương vị caffeine và bạn tăng cường đốt cháy chất béo, năng lượng và tinh thần minh mẫn mà bạn nhận được khi uống cà phê.

Uống Caffe trong 90 phút sau khi thức dậy

Mọi người uống cà phê hữu cơ như một truyền thống vào buổi sáng sau khi thức dậy. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên chờ đợi. Hiểu được chu kỳ đánh thức cortisol như được giải thích trong Stress: Khái niệm, Nhận thức, Cảm xúc và Hành vi là rất quan trọng. Cơ thể bạn tăng cortisol một cách tự nhiên khi bạn thức dậy.

Thêm cà phê vào cơ thể khi có nhiều cortisol tự nhiên có thể không hiệu quả. Thay vì tăng cường năng lượng từ caffeine, bạn có thể cảm thấy ít lợi ích hơn. Lời khuyên nên đợi 90 phút sau khi thức dậy với tách cà phê đầu tiên khi mức cortisol thấp.

Thêm một nhúm muối

Caffe là một chất lợi tiểu. Điều này có nghĩa là nó có thể làm cơ thể bạn mất nước và giảm chất điện giải. Để tránh mất chất điện giải, tôi khuyên bạn nên thêm một chút muối vào cà phê của mình.

Điều này có vẻ lạ nhưng đừng lo lắng, caffe không bị mặn và sẽ thú vị khi trải nghiệm những lợi ích sức khỏe. Nếu vì lý do nào bạn không thích, vẫn có thể giữ nó bên cạnh và chỉ một chút muối lên lưỡi.

Luôn luôn tốt nếu sử dụng muối biển chất lượng cao như Redmond’s Real Salt, muối biển Himalaya hoặc muối biển Celtic.

Bổ sung chất béo lành mạnh

Cà phê có thể giúp giảm chất béo, lượng đường trong máu, tiêu hóa và tự động.

Tại sao không thêm một số chất béo lành mạnh, đặc biệt là dầu MCT chỉ C8. Để cải thiện những lợi ích và hỗ trợ trạng thái ketosis dinh dưỡng và giảm chất béo. Một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên năm 2018, công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng & Chuyển hóa.

Chất béo trung tính chuỗi trung bình hỗ trợ ketosis, dạng axit C8 – Caprylic của MCT là dạng axit dễ tiêu hóa và thúc đẩy xeton nhanh trong não. Những xeton cung cấp năng lượng tốt, giảm cảm giác thèm ăn mang lại sức bền tinh thần tốt hơn. Lời khuyên nên thêm một thìa dầu C8 MCT, như Dầu Keto Brain C8 MCT, vào cà phê để tăng xeton.

Sử dụng caffe hữu cơ, không có độc tố nấm mốc

Cà phê thông thường chất lượng thấp không phải là tuyệt vời. Thuốc trừ sâu và độc tố nấm mốc trong cà phê có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là bạn phải uống cà phê chất lượng cao, hữu cơ, không có độc tố nấm mốc và được trồng trong bóng râm để có lợi ích và an toàn tối ưu.

Đánh giá cao lọai caffe hữu cơ, không chứa GMO, được trồng trong bóng râm. Thuốc trừ sâu và không chứa hóa chất, chứa đầy chất chống oxy hóa, thân thiện với dạ dày. Ít axit hơn hầu hết các loại caffe được giao dịch công bằng với hạn sử dụng 2 năm. Quan trọng nhất, nó là hoàn toàn ngon.

Trả lời