Cafe hữu cơ hay cách pha khác nhau, luôn mang lại những trải nghiệm mới mẻ. Nhưng sự thật lại có nhiều điều cần lưu ý cải thiện, để việc uống cafe liên tục không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta.

Cafe hữu cơ

Cafe là một trong những cây trồng bị xử lý nặng nhất. Với những nông dân thông thường bón tới 250 pound phân hóa học trên một mẫu. Khi uống cafe sẽ trực tiếp nhận dư lượng thuốc trừ sâu, góp phần gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm ung thư và sảy thai ở phụ nữ mang thai.

Thời gian thói quen 1-3 tách cafe mỗi ngày của bạn, dần tích tụ các độc tố không cần thiết. Cuối cùng dẫn đến suy nhược sức khỏe, đây là lý do quan trọng phải mua sản phẩm cafe hữu cơ để mang lại trải nghiệm lành mạnh hơn.

Mua cafe hữu cơ nguyên hạt rang mộc của Organiccoffee.

Sản phẩm sữa thông thường

Một chất bổ sung rất phổ biến cho cafe là sữa thông thường. Một lượng sữa mỗi ngày trong tách cafe là bình thường, nhưng bạn có thực sự muốn tiêu thụ hormone tăng trưởng bò, thuốc kháng sinh, GMO và thuốc trừ sâu không?

Hãy để việc dùng cafe của bạn lành mạnh hơn. Bằng cách bỏ qua sữa thông thường thay vào đó là sữa tươi hoặc sữa tươi hữu cơ.

Cũng có thể thêm ít bơ ăn (bơ thực vật), giúp điều chỉnh tốc độ hấp thụ caffeine vào cơ thể. Hay thậm chí có thể cho vào một muỗng canh dầu dừa. Bạn có thể thấy bạn thích nó!

Với đường tinh luyện

Chúng ta biết đường tinh luyện không có lợi cho sức khỏe, đôi khi cũng có những ngoại lệ cho tách cafe buổi sáng. Tuy nhiên nên lưu ý đường thường là GMO, là cơn ác mộng đối với những người có vấn đề đường tiêu hóa và gan.

Chọn một chất làm ngọt ít tinh chế hơn, khoáng chất hơn. Mang hàm lượng glycemic thấp như đường dừa, và thêm quế để làm dịu lượng đường trong máu.

Mức độ chua

Một trong những mối quan tâm chính đối với cà phê là mức độ axit. Có thể không thành vấn đề nếu chế độ ăn uống chủ yếu là kiềm, nhưng ăn nhiều ngũ cốc và protein động vật khiến trở nên vô cùng khó khăn.

Để bù đắp lượng axit này, hãy sử dụng nước suối hoặc một nguồn nước tinh khiết, có tính kiềm khác, để tăng độ pH cho nước pha. Cân nhắc bổ sung các thành phần giàu vitamin và khoáng chất khác giúp kiềm hóa cơ thể như bơ thực vật và maca.

Giúp trung hòa các tác động tiêu cực của caffeine

Caffeine là thành phần chính mà người trải nghiệm cafe đều yêu thích. Nhưng nó kích thích tuyến thượng thận một cách giả tạo, và theo thời gian làm mệt mỏi. Trớ trêu caffeine thường sử dụng để cung cấp năng lượng, và thường có tác dụng trong thời gian ngắn. Cuối cùng nó khiến bạn mệt mỏi triền miên, cần uống nhiều hơn để được tác dụng tương tự.

Cà phê thành phần chính là caffein

Tuy nhiên, có thể bù đắp sự suy giảm tuyến thượng thận khi dùng cafe. Dùng các loại thảo mộc thích ứng (như nấm dược liệu), giúp khôi phục sự cân bằng tuyến thượng thận. Có thể giảm tác dụng phụ của suy giảm tuyến thượng thận, với việc uống caffeine thường xuyên. Cân nhắc lượng nhỏ linh chi hoặc các loại dược liệu vào cafe, để có được trải nghiệm lành mạnh.

Trả lời