Cafe Detox và lịch sử qua sách cổ Châu Âu 2000 năm trước, đã ghi nhận phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê.

Cafe detox và điểm khởi đầu lịch sử.

Trong chiến tranh thế giới thứ I, do thiếu thốn thuốc gây mê và Morphine. Một y tá người Đức, với nguồn cung cấp khan hiếm mà hàng trăm binh sĩ đang đau đớn. Quyết định cho bệnh nhân của mình uống thuốc xổ, nhưng vô tình đổ đầy cafe vào túi thuốc. Và không nhận ra sai lầm của mình cho đến khi cà phê đã vào bệnh nhân.

Bệnh nhân không chỉ sống sót để kể câu chuyện, mà còn ghi nhận sự giảm đau đáng kể. Nhưng điều đó làm cho họ phải “đi ngoài”. Phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê có tác dụng giảm đau, từng được quân đội Đức sử dụng trong phẫu thuật để giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân.

Về sau hai vị giáo sư y khoa Đức, thử nghiệm phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê trên cơ thể chuột. Nhận thấy phương pháp này có thể thanh lọc đường ruột, giảm đau. Còn có tác dụng thúc đẩy quá trình thải độc gan, đặt nền móng cho phương pháp trị liệu này.

Kết quả không ngờ của Cafe Detox

1981 Bác sĩ Goldenberg chứng minh bằng khoa học rằng. Các thành phần trong cafe có thể giúp các emzyme phân giải độc tố trong máu. Do đó phương pháp thanh lọc bằng cafe detox, được truyền hơn mười mấy năm trước một lần nữa được khẳng định.

Bác sĩ Nhật Bản Hiromi Shinya, dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm của bản thân. Thực hiện phương pháp thanh lọc cafe detox, và kết quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân. Sau khi tham khảo các tài liệu nghiên cứu trên, đã viết sách tích cực tuyên truyền phương pháp này và nhận được sự phản ứng nhiệt tình của toàn thế giới.

 Ngày nay Bác sĩ Scott Gerson, cha đẻ của phương pháp điều trị tự nhiên trên rau củ quả hữu cơ, tươi sống để bài trừ độc tố trong cơ thể. Đúc kết thành học thuyết lý luận, biện pháp dùng “cà phê rửa ruột” được ông tôn lên hàng đầu. Ông đã áp dụng biện pháp này 5- 6 lần trong một ngày để hỗ trợ giải độc gan.

*Tại sao phải sử dụng cafe detox để thanh lọc?

Trong cafe detox chứa chất cafein và theophylline có tác dụng kích thích nhu động đường ruột giản nở mạch máu thành ruột và giảm chứng viêm ruột.

Do cà phê được hấp thụ trực tiếp qua đường ruột, nên thúc đẩy hoạt tính glutathione của gan và đạt được hiệu quả giải độc một cách nhanh chóng.

Trả lời