Chủ động thải độc cơ thể để hạn chế tối đa tác hại của các loại chất độc vào cơ thể. Sử dụng các phương pháp thanh lọc cơ thể, cà phê detox để giữ cho cơ thể sạch.

Cafe detox phương pháp sử dụng

Cafe detox thải độc là kỹ thuật liên quan đến việc đưa một ống nhỏ vào trực tràng và bơm các chất lỏng như cà phê hữu cơ hay là trà vào đại tràng. Cà phê detox là một phương pháp mang lại hiệu quả rất lớn mà không phải ai cũng biết. Phương pháp này là một phần rất quan trọng trong trị liệu ung thư của rất nhiều nhà nghiên cứu trong đó có Tiến sĩ Gerson Max (1938)

Hiểu quả của phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê hữu cơ: thúc đẩy nhu động đại tràng, giúp dễ dàng hơn trong việc đại tiện, làm sạch hoàn toàn những chất cặn bã trong đại tràng, giải độc gan, giảm ký dinh trùng, nấm. Hỗ trợ chữa các bệnh ung thư, mãn tính.

Tiêu chuẩn cafe detox hữu cơ

Theo định nghĩa; cà phê hữu cơ phải là sản phẩm của sự tăng trưởng không có chất hóa học tổng hợp.

Điều đó có nghĩa là; chúng không được chứa bất kỳ thành phần nhân tạo bổ sung nào trong phân bón, thuốc trừ sâu, v.v.

Có nhiều yếu tố sẽ quyết định; liệu cà phê có đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cho chứng nhận hữu cơ hay không.

Phân bón hữu cơ

Các tiêu chí quan trọng của tiêu chuẩn hữu cơ là phân bón; cũng có thể là yếu tố hàng đầu trong việc quyết định liệu một cây cà phê có thể được xác minh và chứng nhận là hữu cơ hay không.

Ủy ban như Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ ( USDA ); là các tổ chức chính có thể cấp tem hữu cơ cho cà phê tại thị trường Hoa Kỳ.

USDA đã ban hành quy định rằng bất kỳ thành phần tổng hợp nào; chẳng hạn như phốt phát, kali và nitơ, sẽ làm cho phân bón trở thành vô cơ.

Sự thay thế tốt cho phốt phát, kali, và các thành phần nitơ là phân động vật; có thể là phân gà hoặc phân gia súc, phân hữu cơ hoặc các chất xanh sinh học khác.

Trả lời